Danh sách sản phẩm theo thương hiệu GUERLAIN

Guerlain là một nhà sản xuất nước hoa, mỹ phẩm, dưỡng da, là một trong những nhãn hiệu lâu đời nhất trên thế giới. Guerlain có khách hàng rộng lớn theo sao và trong ngành công nghiệp nước hoa, đã được tổ chức theo truyền thống giá trị cao. Nhiều loại nước hoa Guerlain truyền thống mang đặc trưng theo mùi hương thông thường gọi là "Guerlinade." Từ năm 1994, Guerlain trực thuộc công ty mẹ, LVMH.
Ngay từ đầu, năm 1828, thương hiệu sản xuất sản phẩm của mình độc quyền tại Pháp, còn lại trong một mối quan hệ đặc biệt với hai nơi. Tại thành phố lịch sử Chartres, các sản phẩm trang điểm và mỹ phẩm Guerlain được tạo ra, và tại làng Orphin, nước hoa Guerlain có nguồn gốc. Cả hai địa điểm kết hợp không chỉ truyền thống, mà còn là bí quyết và công nghệ tiên tiến.

329 PLN
Còn hàng

Guerlain l'Or là một sản phẩm cao cấp, nó giống như một lớp lót nền trước khi trang điểm, sự tái tạo khi  trang điểm, được rắc những mảnh vàng nguyên chất 24 cara.
Giống như những mảnh đồ trang sức sang trọng nhất, những mảnh vỡ quý giá được chế tác thành những hạt cực kỳ lấp lánh và siêu phản chiếu, sau đó phân tán trong một gel làm mềm dưỡng ẩm.

  • Da được làm đẹp.
  • Nó phát sáng với ánh sáng thần thánh và không rạng rỡ.
  • Giúp cho da mịn màng, dẻo dai và hài hòa, sẵn sàng cho việc trang điểm hoàn hảo, tăng cường và lâu dài.